TOP 5 trại hè nổi bật đáng tham gia nhất tại Hà Nội 2021

Tiepthiinternet đã tổng hợp danh sách 5 trại hè nổi bật và đáng tham gia nhất tại Hà Nội 2021 để phụ huynh lựa chọn. Cùng khám phá 5 trại hè mà chúng tôi sưu tầm trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho bé 1 khóa trại hè thật vui nhé!

1. Trại hè là gì?

Trại hè là một chương trình có người kiểm soát, dành cho lứa tuổi thiếu nhi hoặc thanh thiếu niên vốn được hướng dẫn, chỉ đạo trong suốt những tháng ngày hè ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trẻ nhỏ và các nam nữ thanh thiếu niên tham gia trại hè được gọi là trại sinh.
Môi trường trại hè có thể giúp trẻ em học thêm được những kỹ năng mới trong một môi trường an toàn và đầy tính giáo dục. Trải nghiệm ở các trại hè có thể có những tác động bền vững, lâu dài về mặt tâm lý lên sự phát triển của một đứa trẻ.
Chính vì những lợi ích này mà càng ngày càng nhiều gia đình quyết tâm cho các em tham gia các chương trình trại hè.

2. Chương trình trại hè 2021

Kỳ nghỉ hè sắp bắt đầu, trong khi nhiều phụ huynh đang tìm kiếm lớp học thêm cho con, lại có không ít phụ huynh tìm hiểu về các hoạt động kỹ năng ngoại khóa, trại hè, để giúp con mình có hoạt động thú vị kết hợp giữa học và chơi.

2.1 Trải nghiệm trại hè quân đội cho trẻ “Học kỳ quân đội”

Trại hè Quân đội “Học kỳ quân đội” – Đây là một chương trình đã được Thành đoàn Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thanh Niên Hà Nội (HanoiADC) phối hợp cùng Trung tâm Huấn luyện Bộ đội biên phòng tổ chức vào dịp nghỉ hè nhằm trang bị thêm kĩ năng sống, kĩ năng thực hành xã hội cần thiết cho các em học sinh. Chương trình được xây dựng theo các chủ đề cần thiết cho các bạn nhỏ gồm: “Rèn luyện chính tôi”; “Tự vệ thoát hiểm” “Chinh phục thử thách” và “Thách thức giới hạn” mỗi chủ đề được xây dựng nội dung huấn luyện khác nhau
Ở độ tuổi này, trẻ còn nhỏ nên phụ huynh cần trang bị cho con các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, tự bảo vệ bản thân; kỹ năng giao lưu, kết bạn… Có như vậy, trẻ mới hòa nhập nhanh với môi trường mới và học tốt các kỹ năng trong trại hè.
Trải nghiệm quân đội cho trẻ “Học kỳ quân đội”

Trải nghiệm trại hè quân đội cho trẻ “Học kỳ quân đội”

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 8 – 18 tuổi
– Độ dài khóa học: 7 – 10 ngày
– Địa điểm: Các đơn vị quân đội
– Học phí: Từ 4.000.0000 – 6.000.0000/khóa

2.2 Trại hè Trải nghiệm “Hành trình trải nghiệm”

Đây là chương trình dành cho các bé từ 14 đến 20 tuổi, mỗi năm chương trình sẽ tổ chức mỗi địa điểm khác nhau trên cả nước như Huế, Quảng Bình, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Vũng Tàu, Nha Trang,..vvv

 

Trại hè Trải nghiệm “Hành trình trải nghiệm”

Trại hè Trải nghiệm “Hành trình trải nghiệm”

Với mục đích Khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu, khám phá về tự nhiên, lịch sử, văn hóa xã hội và con người các vùng, miền của tổ quốc. Nhận thức về trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và cộng đồng và tự điều chỉnh thay đổi hành động cho phù hợp. Phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua hoạt động trải nghiệm trong môi trường thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm và hình thành kỹ năng sống, kỹ năng tự lập.
Nâng cao nhận thức, thế giới quan về các vấn đề xã hội và môi trường, hướng đến giáo dục trở thành công dân toàn cầu. Tự hoàn thiện bản thân: vượt qua giới hạn của cá nhân qua từng thử thách, bộc lộ khả năng của cá nhân qua các hoạt động. Nhận biết những hạn chế và xây dựng kế hoạch rèn luyện hoàn thiện chính mình.
– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 14 – 20 tuổi
– Độ dài khóa học: 8 – 10 ngày
– Địa điểm: Các tỉnh trên cả nước
– Học phí: Từ 6.000.0000 – 10.000.0000/khóa

2.3 Trại hè Tiếng Anh “Sworld Camp”

Trại hè tiếng Anh “Sworld Camp” là một chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, trau dồi các kỹ năng nghe, nói, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, bao gồm cả kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng và tiếng Anh học thuật. Chương trình được thiết kế với nhiều trải nghiệm vui chơi, học tập, khám phá trong môi trường 100% tiếng Anh với điều phối viên Quốc tế.

Trại hè Tiếng Anh “Sworld Camp”

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 9 – 18 tuổi
– Độ dài khóa học: 5 – 8 ngày
– Địa điểm: Hà Nội, Hội An, Ninh Bình
– Học phí: Từ 6.000.0000 – 9.000.0000/khóa

2.4 Trại hè Aloha Summer Camp

Aloha Summer Camp là trại hè nội trú được đồng tổ chức bởi Megastudy cùng các đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo. Trại hè diễn ra từ ngày 19 – 25/7 với tối đa 30 hoạt động và học tập cùng 2 giáo viên nước ngoài, 5 điều phối viên Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp. Đây là trại hè dành cho các em học sinh từ 7 – 14 tuổi đang có nhu cầu phát triển kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Trại hè Aloha Summer Camp

Trại hè Aloha Summer Camp

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 7 – 14 tuổi
– Độ dài khóa học: 5 – 7 ngày
– Địa điểm: Aloha Valley Sóc Sơn – Hà Nội
– Học phí: Từ 6.000.0000 – 7.900.0000/khóa

2.5 Trại hè Marvel Camp – Chuyến du hành sáng tạo của 5 giác quan

Trại hè nội trú được tổ chức bởi Megastudy tại Gia Trịnh Ecofarm trong thời gian từ ngày 24 – 31/7 năm nay.

Với chủ đề về khả năng sáng tạo của 5 giác quan, trại hè này tập trung vào các hoạt động vui nhộn giúp trẻ năng động và hoạt bát hơn, kích thích khả năng suy nghĩ sáng tạo cũng như hành động độc lập của trẻ trong khoảng từ 7 đến 14 tuổi.

Trại hè Marvel Camp - Chuyến du hành sáng tạo của 5 giác quan

Trại hè Marvel Camp – Chuyến du hành sáng tạo của 5 giác quan

Nội dung chính của trại hè gồm 5 hành tinh tương ứng với 5 giác quan bao gồm: hành tinh Thị giác sẽ là thế giới của các hoạt động về sketch note, hành tinh Xúc giác với trải nghiệm sáng tạo mô hình từ nhiều vật liệu khác nhau, hành tinh Vị giác là hoạt động thu hoạch và nấu ăn, hành tinh Thính giác với các nhạc cụ và hành tinh Khứu giác với trải nghiệm làm xà phòng thiên nhiên.

Mỗi hành hành tinh sẽ mang đến cho các con cảm giác phấn khích vô cùng khi được tự mình hoàn thiện một sản phẩm hay nâng cao một kỹ năng trong cuộc sống.

– Độ tuổi phù hợp: học sinh từ 7 – 14 tuổi
– Độ dài khóa học: 5 – 7 ngày
– Địa điểm: Gia Trịnh Ecofarm Hà Nội
– Học phí: Từ 8.000.0000 – 10.000.0000/khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *