Top 5 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí tốt nhất 2021

Ngay cả khi con bạn đang học tiếng Anh rất tốt, thì sẽ có lúc chúng cảm thấy nhàm chán với các bài tập trên lớp hoặc các trung tâm tiếng Anh. Hãy thử cách khác. Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho trẻ em được thực hành nhiều kỹ năng. Bố mẹ hãy xem bài viết  Top 5 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí tốt nhất 2021 để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!
Làm thế nào để trẻ em có thể sử dụng trang web học tiếng Anh một cách tốt nhất?
Các bố mẹ cần lưu ý các thông tin sau để việc học tiếng Anh online của con mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.
Bố mẹ và con  cùng nhau tìm hiểu các trang web học tiếng Anh cho trẻ em.
Bắt đầu với việc khám phá các trang web học tiếng Anh cho trẻ em cùng nhau. Bạn càng tham gia nhiều vào quá trình học tập, thì con bạn  càng có động lực để tự khám phá.
Tìm các chủ đề tiếng Anh cho trẻ em mà con bạn quan tâm.
Bạn hãy dành thời gian cho con cái  của mình để tìm hiểu xem cá nhân chúng quan tâm đến điều gì nhất và cung cấp những  trang web học tiếng Anh phù hợp với sở thích và khả năng của chúng. Ở Mostee Learning các thầy cô có thể hỗ trợ bố mẹ trong việc tìm hiểu sở thích học tiếng Anh của các con một cách hiệu quả.
Tiếng Anh online
– Làm cho việc học tiếng Anh online trở nên thú vị.
Tìm các trang web học tiếng Anh cho trẻ em online có chức năng  tương tác nhiều nhất có thể. Hãy thử biến các trò chơi thành các cuộc thi thân thiện giữa người lớn và trẻ em. Điều này có thể giúp khơi dậy hứng thú học tiếng Anh cho con bạn đấy.
– Hãy đi ra ngoài khi học tiếng Anh online
Hãy thay đổi khung cảnh học để thúc đẩy trẻ. Mang theo thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của bạn đến những nơi như công viên….và quan sát trẻ em hào hứng với việc luyện tập tiếng Anh online của chúng. Ở Mostee Learning học sinh cũng có những giờ học ngoài trời hấp dẫn như vậy.
học tiếng Anh online
Lưu ý:
Đừng mất quá nhiều thời gian khi cho con bạn học tiếng Anh online. Trẻ em có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn người lớn. Nếu bạn khiến chúng tập trung vào điều gì đó quá lâu, chúng sẽ mất hứng thú. Cuối cùng sẽ có cảm giác như chúng bị ép buộc vào một hoạt động và sẽ phản đối việc luyện tập tiếng Anh của chúng. Hãy giới hạn các hoạt động trong 30 phút hoặc ít hơn, tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn.Thiết kế các buổi học ở Mostee Learning tầm từ 30-45 phút xen kẽ giải lao và snack tạo sự thú vị và thư giãn cho các con
Bây giờ bạn đã có một số mẹo để giúp trẻ em học tiếng Anh online, hãy bắt đầu với danh sách top 5 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí và tốt nhất  2021 dưới đây và bạn có thể sớm thấy khả năng tiếng Anh của con mình được cải thiện đáng kể.
Top 5 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí tốt nhất 2021
1. Telfgames – trang web học tiếng Anh cho trẻ em  miễn phí với kho kiến thức đồ sộ.
Trẻ em  có thể giải trí và cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách chơi Trò chơi tương tác, giải đố các Câu đố Kiến thức Tổng quát. Thông qua đó trẻ em có thể học được từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh. Lượng kiến thức trang web này cung cấp rất đa dạng, từ phức tạp tới đơn giản nên có thể đảm bảo được yêu cầu khắt khe của bố mẹ về lượng kiến thức con mình thu nạp được. Điểm trừ của trang web này là giao diện đơn giản và chưa bắt mắt với trẻ em.
trang web mien phi

2. Trang web học tiếng Anh cho trẻ em của Hội đồng Anh learnenglishkids.britishcouncil.org

Đây được đánh giá là  là trang web khá hay và đáp ứng được nhu cầu của trẻ em trong việc học tiếng Anh online. Những câu chuyện kể hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi. Trang web có từng chuyên mục theo các kỹ năng: Listening and watch, Read and write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Qua đó bố mẹ dễ dàng lựa chọn các chuyên mục mà con mình cần phải tập trung.

web hoc tieng anh mien phi

3. Starfall.com – Trang web học tiếng Anh online qua bài hát và trò chơi.

www.starfall.com/

Một trang web học tiếng Anh cho trẻ em với các bài hát và những câu chuyện bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ em còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị, rèn luyện trí nhớ thông minh, tư duy logic cho trẻ. Các bài học trên Starfall được thiết kế sinh động, vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học. Trang web này phụ hợp với các bé mẫu giáo và học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3

Cùng xem thử một bài hát vui nhộn từ trang web này nhé!

4. English 4 kids – Trang web học tiếng Anh miễn phí có giao diện siêu bắt mắt.

http://www.english-4kids.com/

English 4 kids bao gồm rất nhiều các bài học tiếng Anh và Toán  theo từng trình độ của trẻ. Ngoài những video hoạt hình, các câu chuyện kể bằng tiếng Anh, trang web này cung cấp một số lượng bài tập và trò chơi hấp dẫn với trẻ. Bố mẹ cũng có thể tự tìm thấy cho mình  những tài liệu dạy con học phát âm, từ vựng, ngữ pháp…. Những tài liệu này có cả file powerpoint,  flash card… và rất dễ dàng để tải về. Không thể tin rằng tất cả các tài nguyên trong trang web này đều là miễn phí.

trang web mien phi

5. Art for Kid Hub – Trang web học tiếng Anh cho trẻ em qua các dự án nghệ thuật.

https://www.artforkidshub.com/

Một trang web tuyệt hay để cho con bạn thoả sức sáng tạo. Trang này dẫn đến một  kênh youtube chuyên dạy trẻ em cách vẽ các đồ vật đơn giản và ngộ nghĩnh. Ngôn ngữ sử dụng chính trong kênh này là tiếng Anh sẽ giúp con làm quen, phản xạ với tiếng Anh tốt hơn. Chưa kể việc học tiếng Anh thông qua dạy cách vẽ tranh cũng làm con bạn cảm thấy tiếng Anh đa dạng và không hề nhàm chán.

Hãy thử xem với các video hướng dẫn như thế này con bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và vui vẻ làm sao.

Thực tế có rất nhiều lựa chọn để trẻ em học tiếng Anh online miễn phí. Quan trọng là bố mẹ có thể lựa chọn cho con mình những phương pháp phù hợp và tốt nhất. Đa dạng cách thức học sẽ làm cho việc học tiếng Anh online của trẻ em trở nên hấp dẫn và hứng thú hơn. Hy vọng với bài viết top 5 trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí tốt nhất năm 2021 thực sự giúp ích cho bố mẹ và các con. Các bố mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp học tiếng Anh thì đừng ngần ngại liên hệ với Mostee Learning nhé!

 

(NHÓM 30 – 158- ĐỖ THU HƯƠNG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *