Top 10 trung tâm giới thiệu người giúp việc ở HCM uy tín nhất

Nhu cầu tìm người giúp việc ở HCM đang dần tăng cao khi con người bắt đầu trở nên vô cùng bận rộn và không có thời gian để lo chuyện gia đình như nấu cơm, giặt quần áo… Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình nên những trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín và chất lượng ở HCM đã được ra đời.

Top 10 trung tâm giới thiệu người giúp việc ở HCM uy tín nhất

1. Công Ty TNHH bTaskee | Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc Btaskee

bTaskee là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành giúp việc nhà ở Việt Nam được thành lập vào ngày 30 tháng 03 năm 2016. BTaskee cung cấp đa dịch vụ tiện ích như: dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, đi chợ,… tại Đông Nam Á. Thông qua ứng dụng đặt lịch dành cho khách hàng bTaskee và ứng dụng nhận việc của cộng tác viên bTaskee Partner, khách hàng và cộng tác viên có thể chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.
Hiện tại, bTaskee cung cấp các dịch vụ tiện ích cho nhiều hộ gia đình ở khắp các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam, đặc biệt là giúp việc ở HCM. Ngoài ra, bTaskee đang mở rộng ra thị trường nước ngoài tại Thái Lan và Malaysia.
Thông tin liên hệ: bTaskee

2. Mái Ấm Việt

Giúp việc Mái ấm Việt

Với mong muốn mang đến cho mọi người 1 không gian sống và làm việc sạch sẽ, ấm cúng. Vì vậy, công ty TNHH thương mại dịch vụ Mái Ấm Việt ra đời để phục vụ khách hàng mục tiêu là hộ gia đình, văn phòng, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Mái Ấm Việt phục vụ thời gian linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng (công ty) mà không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt riêng tư của khách hàng. Mái Ấm Việt chuyên cung cấp người giúp việc ở HCM uy tín, chất lượng và đáp ứng đủ các nhu cầu như dọn đẹp vệ sinh nhà cửa, nấu cơm, đi chợ, giặt quần áo, ủi đồ… nhằm giảm bớt phần nào công việc cho chủ nhà và mang lại một nếp sống văn minh hiện đại.
Thông tin liên hệ: Mái Ấm Việt

3. Giúp việc nhà Phương Nam

Giúp việc nhà phương nam

Giúp việc nhà Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc ở HCM như theo giờ, toàn thời gian, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé, trẻ sơ sinh, chăm sóc người già, người bệnh, người cao tuổi, người khuyết tật, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, tạp vụ nhà hàng, khách sạn… Công ty TNHH Phát triển và đầu tư dịch vụ Phương Nam là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, công ty Phương Nam luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình.
Thông tin liên hệ: Giúp việc nhà Phương Nam

4. Giúp việc nhà Thành Tâm

Giúp việc nhà thành tâm

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ giúp việc ở HCM thì Giúp việc nhà Thành Tâm là một gợi ý đáng tham khảo. Dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm chuyên cung ứng giúp việc chăm em bé, nuôi sanh (nuôi đẻ), chăm sóc ông bà, người già, nuôi bệnh, giúp việc gia đình nấu ăn dọn dẹp nhà cửa.
Dịch vụ cung cấp người giúp việc tại HCM của Giúp việc nhà Thành Tâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Sử dụng dịch vụ tại Thành Tâm, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người giúp việc có tâm, trách nhiệm cao, nhiệt tình. Mọi thông tin, lý lịch của người giúp việc luôn được minh bạch, rõ ràng.
Đối với gia đình, nhân viên giúp việc nhà của Thành Tâm sẽ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: Cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.
Thông tin liên hệ: Giúp việc nhà Thành Tâm

5. Gia Phát Care

Giúp việc gia phát

Được hình thành với niềm tin đem lại cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam đặc biệt hơn tại Tp.Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ uy tín về giúp việc ở HCM như theo giờ, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người lớn tuổi, tạp vụ văn phòng và vệ sinh công nghiệp. Nhân viên giúp việc tại Gia Phát Care được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.
Ngoài ra chi phí cho các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng tại Gia Phát Care khá rẻ, đáng để quý khách hàng lựa chọn.
Thông tin liên hệ: Gia Phát Care

6. Giúp việc nhà Tâm Đức

Giúp việc nhà tâm đức

Đối với gia đình, nhân viên giúp việc nhà của Tâm Đức hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn. Giúp việc nhà Tâm Đức cùng với đội ngũ giúp việc được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp là một lựa chọn giúp việc ở HCM tuyệt vời cho bạn!
Thông tin liên hệ: Giúp việc nhà Tâm Đức

7. Giúp việc nhà Hưng Gia Khánh

giúp việc hưng gia khánh

Hưng Gia Khánh là công ty chuyên cung ứng người giúp việc ở HCM với đội ngũ nguồn lao động dồi dào, có tay nghề và kinh nghiệm. Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã sàng lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc trong xu hướng hiện đại, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực của người đi làm, đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc…
Với đội ngũ nhân viên có số lượng lớn ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP. HCM, công ty Hưng Gia Khánh đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP. HCM. Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề, bên cạnh đó công ty Hưng Gia Khánh luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.
Thông tin liên hệ: Giúp việc nhà Hưng Gia Khánh

8. Giúp việc nhà Trí Đức

Giúp việc nhà Trí Đức

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà Trí Đức tự hào mang đến bạn và gia đình bạn 1 dịch vụ giúp việc ở HCM chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bằng việc áp dụng mô hình từ các công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp tại các nước tiên tiến, giúp việc nhà Trí Đức cam kết cung cấp cho gia đình bạn một đội ngũ nhân viên giup viec nha trung thực, chuyên nghiệp và tận tụy, tận tâm.
Cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp là cách chúng tôi mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn và người thân. Với một qui trình tuyển dụng và đào tạo bài bản Trí Đức cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn bằng đội ngũ osin giup viec nha chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.
Thông tin liên hệ: Giúp việc nhà Trí Đức

9. Công ty vệ sinh TKT Cleaning

giúp việc tkt clean

Dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning cung cấp toàn diện, chất lượng cao, đáng tin cậy các giải pháp giúp việc ở HCM dành cho Văn Phòng, Công Ty, Tòa Nhà, Khu Thương Mại, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Máy… Điểm Mạnh Nhất của TKT Clean là các giải pháp làm sạch theo công nghệ Xanh, Sinh Học và Thân Thiện Môi Trường.
Quản lý dịch vụ một cách tận tụy và đạo đức nghề nghiệp để tạo ra dịch vụ Chất Lượng Cao, Nhất Quán là trọng tâm trong Triết Lý Kinh Doanh của dịch vụ vệ sinh TKT Clean. Chúng tôi tự hào về việc quản lý công ty của chúng tôi luôn có trách nhiệm với khách hàng thông qua Hotline, để khách hàng có thể tương tác với giám đốc, hoặc quản lý của chúng tôi ngay lập tức.
Thông tin liên hệ: TKT Clean

10. Vietcarework

Vietcarework

Vietcarework được thành lập từ đầu năm 2013, qua hơn 8 năm phát triển Vietcarework đang trở thành một nơi tin cậy được nhiều khách hàng trong TPHCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ, Vietcarework là một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc ở HCM đa dạng, từ cung cấp điều dưỡng hộ sinh chăm sóc sức khỏe của mẹ trước và sau sinh, chăm sóc bé sơ sinh, tới các dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp cho dịch vụ lau dọn nhà cửa tạo sự tiện ích và đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều càng cao của khách hàng.
Thông tin liên hệ: Vietcarework
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *