Danh Sách 5 Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Điện và Gas Đa Năng Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas là loại tủ nấu cơm hay được lựa chọn nhất vì tính đa năng của nhiên liệu đốt, rất phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng, nhiều vùng miền khu vực sử dụng. Maybaoviet xin giới thiệu danh sách tủ đa năng chất lượng hàng đầu được khách hàng chọn lựa.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện và gas là gì ?

Là dòng tủ nấu cơm, hấp thực phẩm năng suất cao thông dụng nhất Việt Nam, thay thế cho các loại nồi nấu cơm công suất nhỏ 5 kg-10kg ngoài thị trường.

Tủ nấu cơm công nghiệp đúng như tên gọi là nấu với năng suất cơm từ 20-100kg gạo, hấp 30-200kg giò chả,… nguyên lý là dùng hơi nước đun sôi trong buồng kín, hấp chín cách thủy tất cả các loại thực phẩm thông dụng cho nhu cầu ăn uống hàng ngày, như: rau, thịt, gà, tôm, cua, cá, bánh tét, bánh bao, ….

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas đa năng
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas đa năng

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas là tủ dùng nhiên liệu đun sôi nước vừa bằng gas và vừa bằng điện, có thể cùng lúc dùng cả 2 hoặc dùng từng loại nếu cúp điện hay hết gas.

Tủ nấu cơm được tính năng suất với tên gọi thông dụng là theo số khay, tương đương mỗi khay tiêu chuẩn nấu 3-3,5kg gạo, khay sâu 4,5-5kg gạo. Thời gian nấu cơm trung bình từ 45-60 phút.

Với các thực phẩm khác như bánh bao, chả giò, gà, thịt, tôm, cua,… thì thời gian chín sẽ khác nhau, vì buồng kín tuyệt đối nên chín rất nhanh, hầu hết là chín nhanh hơn cơm. Và với tùy từng loại thì quý khách bày trí vào khay sao cho vừa để có thể đặt được các khay, giữa các khay có khe hở để hơi nước vào được là ổn.

Vì sao tủ nấu cơm dùng điện và gas Bavico đa năng ?

Bản thân tủ nấu cơm công nghiệp đã rất đa năng về công dụng, có thể nấu cơm, hấp hàng tá thực phẩm khác như giò chả, bánh bao, bánh tét, gà, thịt, xôi, tôm, cua, cá,..

4 điểm Đa Năng của tủ nấu cơm dùng điện và gas
4 điểm Đa Năng của tủ nấu cơm dùng điện và gas

Với cơm và xôi thì dùng cùng một loại khay, các loại thực phẩm khác không dùng đọng nước thì dùng khay lỗ, đảm bảo róc nước không hư nhảo thực phẩm. Có thể bỏ bớt khay ra tùy vào lượng thực phẩm cần thiết.

Ngoài ra, tủ còn đa năng ở nhiên liệu đốt, tủ được kết hợp dùng gas và điện là ưu điểm hàng đầu, bất chấp khu vực sử dụng, dù nông thôn, vùng sâu hay thành phố, vì điện thiếu dùng được gas, gas hết dùng được điện.

Đa năng ở phần thiết kế bảng điều khiển: Với bảng điều khiển điện hiện tại trên thị trường hay của thương hiệu Bavico đều có 2 loại:

  • Bảng điều khiển cảm ứng cài đặt gọn gàng, có công tắc nấu thủ công tự canh thời gian.
  • Bảng điều khiển bằng aptomat, các núm vặn cơ cài đặt thời gian nấu, nhiệt độ nấu.

5 tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện và gas đa năng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Sau đây là 5 tủ dùng điện và gas của thương hiệu Bavico, Maybaoviet xin đưa ra đầy đủ thông tin từ điện áp sử dụng, số lượng khay, công suất tiêu hao nhiên liệu để quý khách dễ chọn lựa:

STT Tên tủ dùng gas & điện Năng suất nấu cơm Công suất tiêu thụ nhiên liệu
1 Tủ nấu cơm 6 khay 20 – 30kg gạo 0.6kg gas/h hoặc 8kW/h điện
2 Tủ nấu cơm 8 khay 28 – 40kg gạo 0.8kg gas/h hoặc 8kW/h điện
3 Tủ nấu cơm 10 khay 35 – 50kg gạo 0.8kg gas/h hoặc 12kW/h điện
4 Tủ nấu cơm 12 khay 42 – 60kg gạo 1.2kg gas/h hoặc 12kW/h điện
5 Tủ nấu cơm 24 khay 84 – 120kg gạo 2.4kg gas/h hoặc 24kW/h điện

Trước đây máy bảo việt có viết bài giới thiệu 5 thương hiệu tủ nấu cơm Việt Nam tốt nhất, trong đó bao gồm 5 nhà cung cấp uy tín chất lượng, bảo hành chính hãng, kể ra như sau:

  • Thương hiệu tủ nấu cơm của Cơ Khí Viễn Đông.
  • Thương hiệu tủ nấu cơm của Cơ Khí Quang Huy
  • Thương hiệu tủ nấu cơm của Vinaki
  • Thương hiệu tủ Bepta

Trong bài viết nêu rất chi tiết về thiết kế, cấu tạo cũng như tính năng, chính sách của từng thương hiệu.

Bảng trên là thông số chính của từng loại tủ, các thông số khác như chiều cao, vật liệu, khay, van xả áp, tay nắm, lớp foam bảo ôn, bảng điều khiển, các thanh đốt (gas và điện), phao nước, đường ống xả đáy buồng nước, roong cao su,… đều được thiết kế giống nhau và đảm bảo chất lượng.

Các thành phần trong tủ nấu cơm công nghiệp
Các thành phần trong tủ nấu cơm công nghiệp

Ngoài 5 thương hiệu kể trên, thì thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu khác uy tín, quý khách có thể xem thêm trong bài viết sau:

Top 5+ Địa Chỉ Mua Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Dùng Điện và Gas Chính Hãng>>>

Dù là thương hiệu nào thì cũng đang được thiết kế đưa ra thị trường các dòng tủ có năng suất rất tương đồng nhau, về số khay, về kích thước, công dụng,.. Tuy nhiên, về chất lượng thì tùy thuộc vào nhu cầu tài chính thực tế của quý khách để chọn loại vật liệu inox 304 hay 201.

Tất cả các dòng tủ của Điện Máy Bảo Việt đều là hàng chính hãng, inox 304, bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng. Maybaoviet tự tin là đơn vị cung cấp tủ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ai nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas ?

Dòng tủ kết hợp nhiên liệu gas và điện không ngại bất cứ khu vực nào, dù nơi quý khách không có điện thì vẫn có thể dùng gas, nếu không gas thì dùng điện để nấu hấp thực phẩm theo nhu cầu của mình nên hầu như không kén khách hàng.

Tủ nấu cơm dùng điện và gas phù hợp đối tượng nào ?

  • Quý khách là căn tin doanh trại quân đội khu vực thành phố hay hải đảo đều có thể dùng được, điện yếu chuyển qua dùng gas, gas hết dùng điện, nấu hấp đủ các loại thực phẩm, đáp ứng năng suất khổng lồ cho cả doanh trại quân nhân lên cả 1000 người.
  • Quý khách là nhà hàng lớn, hay nhà hàng lưu động cũng không hề gặp khó khăn bỡi tính đa năng của tủ, với trọng lượng tủ chỉ 60-70kg, có bánh xe, thuận tiện cho quý khách di chuyển tủ đến nơi đãi tiệc để nấu hấp thực phẩm theo thực đơn của mình.
  • Quý khách là căn tin trường học thì lại vô cùng phù hợp, với lượng học sinh sinh viên lớn thì tủ hết sức thuận lợi cho cung cấp năng suất lớn cùng thời 1 thời điểm.

Xem bài “Nên Dùng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện hay Bằng Gas ?” >>>

Quý khách cần xác định nhu cầu cấp bách của mình để chọn tủ kết hợp nhiên liệu gas và điện này, vì nó sinh ra giành cho quý khách, bất cháp mọi sự gián đoạn cung cấp thực phẩm cho khách hàng của quý khách.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Bavico:

Maybaoviet sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho quý khách hàng, khi kỹ thuật chúng tôi giao máy đến cho khách hàng. Tuy là tủ nấu cơm cũng rất đơn giản nhưng vẫn cần có những lưu ý quan trọng cần biết, để sử dụng an toàn, hiệu quả nhất.

Maybaoviet có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, để ai cũng có thể đọc hiểu trước khi sử dụng, mời quý khách xem video hướng dẫn sau:

Xem thêm bài “9 Bước sử dụng tủ nấu cơm Bavico” >>>

Kết luận

Bài viết đã đưa ra danh sách 5 tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas Bavico đa năng chất lượng, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2021.

Chúng tôi tin rằng với sự đa năng của dòng tủ dùng kết hợp nhiên liệu gas và điện này, sẽ giúp quý khách tối ưu được tính năng của tủ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *