Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 6, 8,10 khay đáp ứng mọi nhu cầu

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn… lựa chọn trong việc chuẩn bị các bữa ăn đáp ứng nhu cầu phục vụ của một lượng khách hàng lớn. Trên thị trường có rất nhiều loại tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas 6, 8, 10… khay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy để Máy Bảo Việt gợi ý giúp bạn nhé!

1. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn được biết đến là tủ hấp đa năng là một thiết bị nhà bếp thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn… phục vụ cùng lúc một số lượng khách hàng lớn. Thiết bị này dùng để nấu cơm hoặc hấp các thực phẩm như: giò, chả, rau củ, gà, tôm, mực…

 

Tủ được thiết kế với công suất lớn, giúp tiết kiệm thời gian cho nhà bếp cũng như đáp ứng chất lượng đồng đều cho các món ăn phục vụ tới thực khách.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được sử dụng rộng rãi hơn bằng điện vì sử dụng gas là nhiên liệu phổ biến, dễ tìm kiếm, chi phí rẻ. 

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. 

 

2. Các loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas phổ biến.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được phân loại dựa trên năng suất hoạt động phụ thuộc vào số khay mà tủ có thể chứa được. 

Số khay Khay tiêu chuẩn Khay lớn
6 20kg gạo 30kg gạo
8 28kg gạo 40kg gạo
10 35kg gạo 50kg gạo
12 42kg gạo 60kg gạo 

Các tủ đều có 3 loại khay phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Thiết kế chung của các tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas Bavico :

  • Tủ được thiết kế hình hộp chữ nhật dài, nhỏ gọn không tốn diện tích.
  • Được sản xuất từ inox giúp giảm trọng lượng tủ, bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm khi đun nấu ở nhiệt độ cao.
  • Hệ thống 4 bánh lăn với 2 bánh điều hướng có chốt hãm giúp dễ dàng điều khiển di chuyển an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Dàn ống đốt gas được thiết kế bên trong khoang nước, hạn chế tối đa thất thoát nhiệt vừa đảm bảo năng suất vừa bảo đảm an toàn cho người sự dụng trong quá trình nấu.
  • Hệ thống đánh lửa bằng Magneto, nhạy và có độ bền cao, an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế tủ kín, tự động cấp nước trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn.
 

2.1. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 6 khay.

Máy Bảo Việt gợi ý cho bạn tủ nấu cơm Bavico 6 khay dùng gas với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các quán ăn, bếp ăn nhỏ.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Với 6 khay nấu, mỗi lần nấu tủ có thể nấu được từ 20- 30kg gạo, thời gian nấu từ 40- 60 phút tiêu tốn khoảng 0.6kg gas, chi phí tiền gas cho mỗi lần nấu từ 20- 30 nghìn đồng.
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas
kích thước tủ nấu công nghiệp bằng gas 6 khay 

Nếu bạn đang lựa chọn tủ nấu công nghiệp dùng gas cho bếp ăn với quy mô nhỏ thì tủ với công suất 6 khay nấu là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn với tiêu chí nhỏ gọn, tiết kiệm, an toàn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu bếp ăn.

2.2. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 8 khay.

Để đáp ứng nhu cầu tiếp đón lượng khách hàng lớn hơn, Máy Bảo Việt xin giới thiệu tới bạn tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 8 khay.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Với số khay nhiều hơn, bạn có thể linh hoạt sử dụng tủ vừa nấu cơm vừa hấp các thực phẩm như: bánh bao, bánh trưng, giò chả… tận dụng công năng của tủ hấp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. 

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas
Tủ nấu cơm Bavico 8 khay dùng gas

2.3. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 10 khay

Gợi ý này dành cho những nhà hàng, khách sạn lớn thường xuyên phải tiếp đón lượng khách đông, tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 10 khay

tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Với tủ 10 khay lượng gạo có thể nấu trong 1 mẻ từ 35- 50kg gạo kết hợp với hấp các loại thực phẩm khác với số lượng lớn nhằm phục vụ lượng khách đông, vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chuẩn bị, đảm bảo chất lượng món ăn.

2.4. Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas 12 khay.

Công suất lớn nhất mà tủ nấu công nghiệp dùng gas có thể đáp ứng cho bạn là loại tủ với 12 khay. Lượng gạo có thể nấu mỗi mẻ từ 42kg- 60kg

tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas

Máy Bảo Việt tin rằng với tủ 12 khay, các nhà hàng, khách sạn lớn có thể đáp ứng một lượng thực khách rất lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều của cơm và các món hấp.

3. Kết luận.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một thiết bị vô cùng hữu ích, thông minh, an toàn không thế thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ của Máy Bảo Việt, bạn đã có thể lựa chọn cho mình loại tủ phù hợp với mục đích sử dụng và công suất mong muốn.

 

Liên hệ mua hàng tại:

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *