[Tư vấn A-Z] Lựa chọn và thiết kế nhà 5x11m đẹp hoàn hảo

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy gợi ý lựa chọn và thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng … 5x11m đẹp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy cho từng khu đất và vị trí ngôi nhà. Nhà 5x11m đẹp là nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền và phong cách sống của các thành viên trong gia đình. 
 
Nhà 5x11m đẹp theo Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản về:
+ Lựa chọn phong cách
+ Bố trí công năng
+ Thông gió và chiếu sáng
 
Nhà Việt Phong Thủy xin giới thiệu lần lượt một số mẫu nhà 5x11m 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng đẹp hiện đại, tân cổ điển theo 3 tiêu chí trên để bạn tham khảo!

Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp

Đây là mẫu thiết kế nhà 5x11m 2 tầng hiện đại, mảng khối rõ nét, ốp đá sang trọng. Đây cũng là mẫu nhà phố lệch tầng với công năng hoàn hảo 3 phòng ngủ rộng rãi cho cả gia đình.
Phối cảnh 3D
Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng đẹp
Mặt bằng công năng nhà phố 2 tầng:
Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng có mặt bằng công năng ưu việt Thiết kế nhà 5x11m 2 tầng có mặt bằng công năng ưu việt

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x11m mang hơi thở thời đại

Tiếp theo là mẫu thiết kế nhà 5x11m đẹp 3 tầng mà Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy thiết kế cho nhà anh Hưởng, tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái theo phong cách hiện đại, mảng khối rõ nét. Chủ nhà thiết kế 3 tầng với chủ đích tầng 1 dành cho thuê trong tương lai, tầng 2,3 dùng cho sinh hoạt gia đình.

Ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế hiện đại, gần gũi nhờ vật liệu và mầu sắc thô mộc. Đây cũng được coi là một thiết kế nhà phố xanh khi sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Mầu nâu và trắng đan xen giúp công trình bắt mắt, ấn tượng, làm điểm nhấn mầu sắc cho công trình.
Phối cảnh 3D
Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt
Gạch hoa gió và mảng kính lớn giúp ngôi nhà có hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên tuyệt vời. Cây xanh, mảng xanh tươi mát được kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy đưa vào càng làm tăng thêm sự trẻ trung, tươi sáng và thư thái cho không gian sống.
Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng hiện đại bắt mắt
Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng:
Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng với công năng vừa ở vừa kinh doanh
Mặt bằng công năng Tầng 1: Không gian kinh doanh + thang bộ, thang máy + vệ sinh gầm thang.
 
Kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy đã tính đến phương án lâu dài cho chủ đầu tư muốn dành không gian tầng 1 cho kinh doanh (có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng). Tầng 1 được phân chia tách bạch giữa giao thông vào khu vực kinh doanh và giao thông lên sinh hoạt các tầng trên của gia đình.
Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng với công năng hợp lý
Mặt bằng công năng tầng 2: Phòng khách + bếp, không gian ăn + vệ sinh + thang bộ, thang máy.
 
Tầng 2 được thiết kế không gian mở với phòng khách, bếp thông nhau, phân chia bằng vách ngăn mở, tạo không gian thông thoáng, rộng rãi. Hoạt động tại phòng bếp và phòng khách vẫn có sự riêng tư nhất định nhưng vẫn tạo ra sự kết nối giữa 2 bên, mang lại cảm giác gần gũi trong các hoạt động chung của gia đình.
Thiết kế nhà 5x11m 3 tầng với công năng hợp lý
Mặt bằng công năng tầng 3: 3 phòng ngủ + 1 vệ sinh chung + thang bộ, thang máy
 
Chủ nhà muốn tận dụng tối đa diện tích cho 3 phòng ngủ nên số lượng nhà vệ sinh sẽ hạn chế đi. Tuy nhiên, do gia đình hiện tại đang có 4 thành viên nên việc dùng chung 1 nhà vệ sinh lớn cũng không quá đáng ngại. Kiến trúc sư tôn trọng mong muốn của chủ nhà, và cố gắng tư vấn thiết kế hợp lý nhất để vẫn đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.
 
Ngoài ra, mặt bằng công năng tầng tum: Phòng thờ + sân chơi, sân phơi + thang bộ, thang máy + 1 vệ sinh
 
Quả thật, với khoảng diện tích 5x11m, bạn hoàn toàn có thể sống trong một không gian thoải mái, rộng rãi, đáp ứng đầy đủ công năng, tiện ích. Từ đây, chất lượng sống của gia đình cũng ngày một được nâng cao.

Thiết kế nhà ống 4 tầng 5x11m sang trọng, tinh tế

Nhà ống 4 tầng có gara ô tô thì còn gì tuyệt hơn! Đây là mẫu nhà phố theo phong cách tân cổ nhẹ nhàng, nhà đẹp 2 mặt tiền. Tông màu trắng chủ đạo tạo nét đẹp sang trọng, tươi sáng, nổi bật.
Phối cảnh 3D
Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng phong cách tân cổ sang trọng
Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng:
Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng được bố trí công năng đầy đủ tiện ích
Mặt bằng công năng Tầng 1: Gara + thang bộ, thang máy + vệ sinh
Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng được bố trí công năng đầy đủ tiện ích
Mặt bằng công năng Tầng 2: Phòng khách + Bếp ăn + Thang bộ, thang máy.
 
Không gian phòng khách và bếp được chia tách rõ ràng, đem lại sự riêng tư cho từng không gian. Phòng khách mở rộng tối đa. Phòng bếp và ăn ngăn nắp, gọn gàng.
Thiết kế nhà 5x11m 4 tầng được bố trí công năng đầy đủ tiện ích
Mặt bằng công năng Tầng 3,4: 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh + sinh hoạt chung + thang bộ, thang máy
 
Mỗi tầng thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi và 1 phòng vệ sinh chung, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng tầng. Khu vực sảnh tại tầng 3,4 cũng là khu vực kết nối các thành viên với nhau, hoặc tạo thêm không gian thư giãn, đọc sách hay giải trí cho các thành viên trong gia đình.
 
Mặt bằng công năng Tầng tum: Phòng thờ + phòng tập gym + sân phơi, sân chơi + thang bộ, thang máy.
 
Trên đây là những mẫu nhà phố 5x11m đẹp mắt mà Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy thiết kế cho khách hàng của mình. Hi vọng những mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng … này sẽ góp ích cho các bạn trong quá trình tìm mẫu, lên ý tưởng cho căn nhà của mình!
 
Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu nhà phố 5x12m, 5x20m hay tìm hiểu 10+ Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ống ĐẸP – ĐỘC – LẠ 2021 để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà mới của mình!
 
Gửi thông tin tư vấn hay tham kháo báo giá thiết kế kiến trúc, nội thất tại đây!
Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy
Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy với kinh nghiệm thiết kế trên 10 năm, đồng hành cùng hàng trăm chủ nhà trên khắp cả nước, sẵn lòng tư vấn mọi băn khoăn thắc mắc của quý khách hàng. Hotline 0966705005 hỗ trợ 24/7!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *