Vì sao nên chọn khoá học Ielts Online 1 kèm 1?

Khoá học Ielts Online 1 kèm 1 là chương trình đào tạo Ielts mới phát triển và được nhiều học viên quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt là thời điểm bùng phát dịch Covid-19. Đây là khoá học được thiết kế chuyên biệt dành cho từng cá nhân, để giúp học viên nhanh chóng đạt được điểm số Ielts mục tiêu mong muốn.

Khóa học Ielts Online 1 Thầy 1 trò đang rất phổ biến hiện nay
Khóa học Ielts Online 1 Thầy 1 trò đang rất phổ biến hiện nay

Thế nào là khoá học Ielts Online 1 kèm 1?

Là khoá học chỉ gồm 1 Giáo viên và 1 Học viên cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng qua kết nối Internet, khoá học Ielts Online được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những bạn gặp khó khăn trong việc tham gia các lớp học với sỉ số đông, đa dạng trình độ khác nhau.
Bởi mỗi người sẽ có một khả năng, trình độ Tiếng Anh đầu vào riêng biệt, có độ tuổi, giới tính cũng như công việc hằng ngày là không giống nhau nên cách tiếp cận và phương pháp học Ielts là hoàn toàn khác nhau. Việc đào tạo Ielts Online 1 kèm 1 sẽ giúp Giáo viên dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó đưa ra lộ trình chinh phục Ielts phù hợp nhất mà tốn ít thời gian nhất.
Đối với khóa học Ielts Online 1 Thầy 1 trò, học viên cũng được chủ động lựa chọn thời gian biểu dựa vào thời gian rãnh của mình, nhằm đảm bảo nội dung bài học được Giảng viên truyền tải đầy đủ, và học viên tiếp thu nhanh hơn, không bị vướng bận hay chi phối bởi các yếu tố bên ngoài và môi trường xung quanh.
Khóa học Ielts Online 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu
Khóa học Ielts Online 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu

Khoá học Ielts Online 1 kèm 1 dành cho ai?

Các đối tượng nên lựa chọn khóa học Ielts Onlie 1 kèm 1 có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm và cả những người lớn tuổi có nhu cầu trau dồi kiến thức mà không cần phải tham gia các khoá học trực tiếp ở trường lớp.
Khóa học Ielts Online 1-1 hầu hết dành cho những ai cần luyện thi cấp tốc Ielts, cần sự tập trung cao độ vào những kỹ năng cần thiết đang yếu, muốn cải thiện như Speaking, Writing, Listening hay Reading trong một thời gian ngắn. Và cần hỗ trợ ôn luyện với cường độ cao, có sự hướng dẫn kĩ càng từ Giáo viên chuyên môn để phục vụ cho kỳ thi thi Ielts sắp tới với mục tiêu điểm số cần đạt được.
Trong khóa học Ielts Online 1 kèm 1, học viên dễ dàng hơn trong việc trao đổi, hỏi han thêm nhiều kiến thức hay kỹ năng từ Giảng viên. Sai chỗ nào, được sửa lỗi ngay chỗ đó. Thắc mắc ở đâu sẽ được chỉ liền tại điểm đó. Điều này đã góp phần tiết kiệm được nhiều thời gian cho người học, cũng như giảm bớt sự ngại ngùng khi giao tiếp thường thấy ở các lớp học có đông học viên.
Khóa học Ielts Online 1 Thầy 1 trò có rất nhiều lợi ích
Khóa học Ielts Online 1 Thầy 1 trò có rất nhiều lợi ích

Vì sao nên chọn khóa học Ielts Online 1 kèm 1?

Có 3 lý do chính yếu mà bạn nên lựa chọn khóa học Ielts Online 1 kèm 1, đó là:

  • 100% thời gian học do bạn quyết định: Trong tất cả các buổi học, giảng viên sẽ dành toàn bộ thời gian để hỗ trợ, giảng dạy, thực hành với chỉ riêng bạn để giúp bạn tiến bộ. Bạn được chủ động lên thời gian học với Thầy Cô một cách tiện lợi, điều chỉnh lịch học để đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm và vừa có Ielts đúng theo mục tiêu mong muốn.
  • Bài giảng thiết kế dành riêng cho bạn: Điểm yếu của bạn là gì hay thiếu kỹ năng nào đều được Giảng viên theo dõi, kiểm tra và xây dựng bài học phù hợp với nhu cầu và khả năng của riêng bạn. Phần lớn là đảm bảo cải thiện những phần bạn đang yếu, và tăng nhất khả năng xử lý bài thi của bạn một cách tốt nhât.
  • Học phí không cao như bạn nghĩ: Chi phí cho các khóa học Ielts Online 1 kèm 1 cao hơn  so với các lớp thông thường là đương nhiên. Vì chỉ có 1 Giảng viên đứng lớp gia sư cho 1 học viên nhằm giúp bạn đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, về chất lượng mang lại và thời gian đạt được mục tiêu thì có thể nói đây là phương pháp học tiết kiệm nhất.

 

Công cụ học Ielts Online 1 kèm 1

Để tương tác với Giảng viên hiệu quả, học viên cần trang bị máy tính để bàn PC hoặc Laptop có kết nối Internet và nhớ cài đặt một số ứng dụng phục vụ việc học trực tuyến như Skype, Zoom, Google Meet, TeamLink, TranS,… tùy vào trao đổi với Giảng viên để học cho tốt. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị tai nghe/ headphone, bút, vở ghi chép để lưu lại những kiến thức mà Thầy Cô giảng nhé.

Ngoài các bài giảng của Giảng viên, bạn còn được tặng thêm những bộ tài liệu học Tiếng Anh toàn diện, nâng cấp cả 4 kỹ năng: Speaking – Reading – Writing – Listening. Và những bộ đề thi thử Ielta miễn phí trực tiếp trên máy tính cùng ngân hàng câu hỏi với Ielts chính thức đã được tổng hợp qua nhiều năm liền đến từ Giảng viên và Trung tâm đào tạo.

Đăng ký học thử tại các trung tâm có khóa học Ielts Online 1 kèm 1 bên dưới nhé!

Đăng ký học thử khóa học Ielts Online 1 kèm 1

Các phần mềm hỗ trợ khóa học Ielts Online 1 kèm 1
Các phần mềm hỗ trợ khóa học Ielts Online 1 kèm 1

Hy vọng với những lý do trên đây, các bạn sẽ phần nào tự tin hơn khi đăng ký tham gia khóa học Ielts Online 1 kèm 1 cùng với Giảng viên có chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm thi Ielts và đạt số điểm từ 7.5 trở lên. Một số Giảng viên còn có thời gian du học ở nước ngoài nên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn rèn luyện, trau dồi khả năng Tiếng Anh, không e ngại bất cứ một kì thi ngoại ngữ nào cả.

Chúc bạn học Ielts thật tốt và đạt số điểm kết quả như mục tiêu mong đợi.

3.27 – Kim Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *