Tổng hợp 3 mẫu xe điện mới nhất 2021 của DKBike

Xe điện DKBike, cái tên vàng trong làng xe điện Việt Nam, chỉ trong chưa đầy nửa năm đầu 2021 đã cho ra mắt 3 mẫu xe điện với những cải tiến mạnh mẽ dựa trên phản hồi của người sử dụng và luôn trong tình trạng cháy hàng là: DK XMan X2, DK Miku Max và DK Poke. Cùng Xe Điện Tốt tìm hiểu ngay về 3 mẫu xe này nhé!

Xe điện DKBike – DK Xman X2

DK Xman X2 là chiếc xe máy điện thể thao, cá tính, mạnh mẽ nhất hiện nay của DK Bike, được nâng cấp từ chiếc DK Xman One với động cơ 1000W tăng tốc cực nhanh, tốc độ đối đa 50Km/h, với tối đa 6 ắc quy giúp các chiến binh đi 80Km mới phải sạc pin.

DK Xman X2 được trang bị dải đèn led định vị ban ngày 2 bên sườn xe giúp xe nổi bật trong đám đông, đèn Full LED siêu sáng và đồng hồ tinh thể lỏng hiện đại.

KHUYẾN MẠI
TẶNG mũ bảo hiểm 250.000 VNĐ. MIỄN PHÍ bảo dưỡng trong 3 năm và giao hàng tận nhà.

Xe điện DKBike – DK Miku Max

DK Miku Max là chiếc xe đạp điện mới hoàn toàn trong phân khúc phổ thông của nhà DK, được thiết kế phục vụ những thượng đế nhỏ tuổi với kích thước xe phù hợp (chiều cao yên xe 720mm), trọng lượng xe chỉ 40Kg dễ dàng điều khiển và tốc độ được giới hạn ở mức 35Km/h để đảm bảo an toàn.

DK Miku Max được trang bị tính năng ga tự động (cruise control) giúp người điều khiển không cần mỏi tay vặn ga mà xe vẫn di chuyển với tốc độ ổn định.

KHUYẾN MẠI
TẶNG mũ bảo hiểm 250.000 VNĐ. MIỄN PHÍ bảo dưỡng trong 3 năm và giao hàng tận nhà.

Xe điện DKBike – DK Poke

DK Poke 2021 là chiếc xe điện được cải tiến lần thứ 3 để phù hợp hơn nữa với các thượng đế là học sinh, sinh viên với đường kính bánh xe giảm xuống còn 16cm và chiều cao toàn xe giảm xuống 30 -50mm so với dòng xe cũ.

Tuy nhiên, DK Poke 2021 vẫn giữ nguyên động cơ 450W mạnh mẽ được cải tiến để tiết kiệm pin hơn mà vẫn giữ được tốc độ tối đa 40km/h, nhanh nhất so với các dòng xe có cùng công suất trên thị trường.

KHUYẾN MẠI
TẶNG mũ bảo hiểm 250.000 VNĐ. MIỄN PHÍ bảo dưỡng trong 3 năm và giao hàng tận nhà.

Xem thêm

[Thông tin đầy đủ nhất] Đại lý chính hãng xe máy điện DKBike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *